• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร^^

Started by deam205, December 10, 2023, 11:30:04 PM

Previous topic - Next topic

deam205

      การตลาดร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากหลายท่านคิดว่า ของกินเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเนื่องจากว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ความเป็นจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจำเป็นที่จะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆเป็นต้นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ฉะนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของอาหารจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจึงควรบริหารเงินลงทุนซ่อนเร้นอื่น อย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นต้องรู้



คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องทราบก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นเพียงแค่ห้องอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงแม้จะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยควรต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะคิดค้นสูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงแม่ครัวรสแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันที บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากว่าไม่ตรึงใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณจะต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้แนวทางการทำธุรกิจร้านอาหารไปถึงเป้าหมายและก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จะต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับเพื่อการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนทำอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมของกินรวมทั้งปรุงเมนูออกมาให้หน้าตาและปริมาณเช่นเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากบางจานให้น้อย อย่างกับห้องอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง



     5.จะต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับการประกอบอาหารยังไงให้คงทนและก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จำเป็นที่จะต้องรู้เหตุว่าเครื่องใช้ไม้สอยครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย เพราะเครื่องมือทำกับข้าวนั้นราคาออกจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นวิธีการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ ผู้คนจำนวนมากรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากขึ้น เช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกัน ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะทำให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและก็เข้าใจถึงกรุ๊ปผู้ใช้ได้ เราขอแนะนำให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ร้านอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆฯลฯ จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนประกอบอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์เมืองนอก ฯลฯ การันตีได้ว่าคุณมีความรู้แล้วก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.ต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากเพียงพอยืนยันว่าปวดศีรษะแน่นอน ด้วยเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับแต่งทันทีเพราะว่าพวกเรามีบริการหลังแนวทางการขายแม้ติดปัญหาใดๆก็ตามอาทิเช่น บุคลากรครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมข้างในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังส่งผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถไขปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และก็มีทีมงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการประชาสัมพันธ์อย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แม้กระนั้นถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการโฆษณา ควรว่าจ้าง influencer หรือไม่ แล้วก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้รวมทั้งขายดิบขายดี เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลมากที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและก็ติดอกติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและอยากจะมา ทดลองลองอาหารที่ร้านของคุณมากเพิ่มขึ้นหากประทับใจก็เกิดการบอกต่อแต่ว่าทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอชี้แนะและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกและวิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารจำเป็นต้องรู้อย่างยิ่งเนื่องจากว่าจะต้องมีการเทรนพนักงาน รวมทั้งจะต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำสุดท้าย

     โดยเหตุนี้ถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านค้าคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูสิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support แก้ปัญหาและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยและก็ต่างประเทศมาแล้วจำนวนมาก ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่แท้



แหล่งที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร