• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสดี

Started by dsmol19, April 26, 2023, 03:45:27 AM

Previous topic - Next topic

dsmol19

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการย่างค่อนข้างนาน เพื่อให้ได้แต่ละเมนูที่ถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คนรักสเต็กเดินทางลองเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อจิตใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เยี่ยมที่สุดในกรุงเทพ
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาตรงเวลา 3 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักจำเป็นต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก กระบวนการย่าง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านกรรมวิธีการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมมากเพิ่มขึ้น)

อีกเมนูที่ต้องการที่จะให้ทดลอง "1.9 กิโลกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากก.ละ 2,590 บาท คนไหนกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีมากเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ตรอก ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารล้นหลาม แต่สำหรับผู้ใดที่ชื่นชอบเนื้อวัว จำต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับเพื่อการวางแบบทำให้ร้านมองเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากด้านนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้หุ้มด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนให้เป็นราวกับบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่จำเป็น ต่อไปก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก รวมทั้งนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะแนะนำและก็เป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยเป็น Marrow Bones (350 บาท/โล) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านยังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส ได้แก่ ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับขนมก็อบแก็บกันค่ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส จากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่แล้วก็รสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันจ้ะ คนใดที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ทดลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีก็อาจจะฟินอร่อยบินจนเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมารวมทั้งต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตัวเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นเยี่ยม อาหารจานนี้บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

พวกเรามารีวิวรายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชอบใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะมิได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแม้กระนั้นเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถอะจ้ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือเปล่าจำเป็นต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังเพียงพอหากินร้านอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านค้านี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กจำนวนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็พอกัน มีคนต่างมีความคิดเห็นว่าอร่อยเพราะว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากกินกับของว่างให้ทุกคน แก้วนี้ก็ชอบใจอร่อยดี แม้กระนั้นคนไหนกันขับขี่รถมาอย่าเผลอรับประทานมากหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องเมนูรวมทั้งรสกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น แนะนำให้นั่งเข้าไปด้านในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme ธนาคารใน Chicago ส่วนตัวชอบด้วยเหตุว่า มองสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆมัวซัวผู้ใดกันแน่ชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่แทบกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu รวมทั้ง Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านค้าก็ยืนยันแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ที่นี่เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้ออเมริกา ประเทศออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ ยิ่งกว่านั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกชนิด แล้วก็ขนาดได้ตามที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านค้าได้เลย

จุดแข็งของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) แล้วก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบนี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำรวมทั้งน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านนี้เป็นการไม่ปรุงรสมากมาย ให้ท่านภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

เว้นแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีงาม ก็คงจะเพียงพอรู้ดีว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าคนไหนถนันเมนูไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วผวาพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกและสมุนไพรจนหอม แต่หากผู้ใดกันแน่อยากได้เมนูหน้าตาดีแถมยังกินบันเทิงใจ พวกเราแนะนำให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยยังไงก็เอาที่พอใจสบายท้องกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้ขมักเขม้นไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดกันแน่ที่จริงจังหัวข้อการ paring อาหารรวมทั้งไวน์ รับประกันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในเขตพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/