• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

รวมเรื่องราวที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ หนังAVญี่ปุ่น 

Started by Raksngbs, September 20, 2023, 04:22:01 AM

Previous topic - Next topic

Raksngbs

AV-OGC66 รวมเรื่องราวที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับ หนังAVญี่ปุ่น 
หลังจากพูดถึงสถานที่ๆเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพนี้แล้ว ตอนนี้จะมาพูดถึงการเข้าทำงานกันบ้างครับ คือเค้าจะมีชายหนุ่มสวมสูทสีดำซึ่งประมาณวัยรุ่นๆหน่อยแหละ คอยยืนอยู่แถวซอยช็อปปิ้ง(หรือซอยสยามญี่ปุ่นแหละ) แล้วไอ้ผมก็ตาดีหน่อยว่าทำไมไอ้พวกนี้มันขี้หลีว้า เดินตามสาวๆไปคุยขอเบอร์หรือไงวะ ปรากฏว่าถามไกล์ เค้าบอกว่าพวกนี้เค้าเป็นผู้ชักชวนสาวๆเข้าไปทำงาน ซึ่งที่ญี่ปุ่นค่าครองชีพสูงมากครับ การจะหาเงินมาใช้จ่ายนั้นลำบากมากๆ ซึ่งเจ้าพวกชายชุดดำเนี่ยเค้าจะเสนอเงินถึง 20000 เยน (100 เยน ประมาณ 30 บาท) แล้วคิดเอาสิว่าสาวๆเค้าจะไม่สนใจได้ยังไง จึงไม่แปลกที่ สาวๆสวยที่เราเห็นในหนังจะหน้าตาดีกันเป็นส่วนใหญ่
แต่การชักชวนนั้นใช่ว่ามาแล้วจะเป็น ดาราAV แต่ส่วนมากคนที่หน้าตาไม่ได้สวยมากก็จะโดนให้มาขายตัวแถวซอยต้องห้าม แต่ถ้ามีโอกาศหรือโชคดีทางค่ายหนังเค้าจะเอาเข้าสังกัดไปเล่นหนัง และได้แจ้งเกิดเป้น ดาราAV เกรด A หรือ B ตามที่กล่าวข้างต้น ทว่าบางคนหน้าตาดี สวยมากๆ แล้วมาทำงานด้านนี้เค้าจะส่งไปให้ค่ายหนังเลย ประมาณว่าไม่ต้องมาขายตัวให้เสียเวลา ไปรับค่าแรงทำงานเป็นชิ้นเป็นอันเลยดีกว่า ซึ่งสาวสวยเหล่านี้ส่วนมากจะไปแจ้งเกิดเป็น ดาราเกรด A ทันทีและถ้าเป็นที่ถูกอกถูกใจ ก็จะมีงานเข้าเยอะและรายได้ก็มากตามมาด้วย

อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า ดาราAV ชีวิตไม่ได้โหดร้ายนะครับ ชีวิตออกจะสบาย คือมีเงิน แต่บางคนผลงานไม่ดีก็โดนลดชั้นลงมาเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็ต้องกลับมาที่ซอยต้องห้ามเพื่อขายตัวก็มี ประมาณว่าขายหนังไม่ดีมาขายตัวแล้วอ้างชื่อว่าเคยเป็น AV มาก่อน ราคาจะได้สูง ซึ่งดาราบางคนตกอับจนถึงกับมาขายตาม Cattalog ก็มีซึ่งครั้งนั้นผมก็เห็นอยู่คนนึงแถม สัญลักษณ์เพียบ