• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

คุณสมบัติผ้าอ้อมแบบเทปสำเร็จรูป OFFSPRING Ultra Thin

Started by Fern751, May 17, 2024, 03:49:00 PM

Previous topic - Next topic

Fern751OFFSPRING Ultra Thin เป็นผ้าอ้อมชนิดเทปสำเร็จรูปที่น่าสนใจเยอะ ๆ โดยที่มีคุณสมบัติที่ดีแบบขั้นสุด แต่กระนั้นบางคนอาจจะเกิดความลังเล ไม่มั่นใจการใช้งาน เราไม่รอช้ารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อให้การตกลงใจง่ายมากขึ้น ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้
คุณสมบัติผ้าอ้อม OFFSPRING Ultra Thin Size NB 22 ชิ้น
ผ้าอ้อมเด็ก OFFSPRING Ultra Thin Size NB 22 ชิ้น มีเพื่อให้เจ้าตัวน้อยได้สวมใส่แล้วสบายตัว ไร้กังวล โดยที่จะเป็นแบบเทป ที่มาจากแบรนด์ OFFSPRING ซึ่งเป็นแบรนด์ผ้าอ้อมของเด็กๆที่ผลิตจากออสเตรเลียด้วยเส้นใยโพลิเมอร์ชนิดที่ดูดซับได้ดี ป้องกันการซึมเปื้อนถึง 3 ชั้น ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ไม่อับชื้น เคลื่อนไหวง่าย ดูดซับน้ำได้ดี ยาวนาน 12 ชั่วโมง ทำให้เกิดการเจริญเติบโตต่อลูกน้อยทุกครั้งที่สวมใส่
-    ป้องกันการซึมเปื้อนได้ดีถึง 3 ชั้น โดยที่ปราศจากสารคลอรีนในการฟอกขาว ไม่อับชื้น ใช้ได้ตลอดวันทั้งกลางวันและกลางคืน
-    มีขนาด NB ที่เหมาะกับเด็กทารกแรกเกิดในช่วงน้ำหนักไม่เกิน 4 กก. 
-    หมึกพิมพ์ลายไม่มีสารโลหะหนัก หรือสารตะกั่ว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิว ได้หน่วยงาน FDA ที่ดีมีประสิทธิภาพ
-    ผลิตจากโพลิเมอร์ชนิดดูดซับยอดเยี่ยม กับเทคโนโลยีบีบอัดจากญี่ปุ่น บางพิเศษแค่ 2 มม. 
-    ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย อ่อนโยนต่อผิว ใส่สบายมาก เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกสบายมาก ๆ ทำให้การดูดซับน้ำเป็นไปได้อย่างดี อยู่ยาวนานมากถึง 12 ชั่วโมง
วิธีการใช้งาน คำแนะนำ และข้อควรระวัง
สำหรับการใช้งานนั้นจะใช้เพื่อสวมใส่ให้กับเด็กเพื่อดูดซับความเปียกชื้น เมื่อมีการขับถ่าย โดยต้องตรวจขอบขา – เอว ให้มีความกระชับพอดี ไม่พับงอ พร้อมป้องกันการซึมเปื้อนได้เป็นอย่างดี และหลังจากเปิดบรรจุภัณฑ์แล้วควรเก็บแพมเพิสแบบเทปนี้ไว้ในที่ที่ถูกสุขลักษณะ เพื่อเป็นการป้องกันความชื้น ฝุ่น และแมลงที่ปนเปื้อนในผ้าอ้อม ทั้งนี้ มีข้อควรระวังอยู่ด้วย คือควรเก็บห่อให้พ้นมือเด็กป้องกันการเกิดอันตราย ม้วนผ้าอ้อมที่ใช้แล้วพันกับเทปม้วนทิ้งลงในถังขยะทันที ควรเลี่ยงจากของมีคม ความร้อน และปากกาด้วย

และทั้งหมดนี้ก็เป็นคุณสมบัติผ้าอ้อม OFFSPRING Ultra Thin Size NB 22 ชิ้น ที่ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะกล้าซื้อมาใช้งานกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ตรงตามความต้องการมากที่สุด ลูกน้อยใส่สบาย และยังมีราคาขายที่ย่อมเยา โดยกำหนดห่อละ 450 บาท แต่ยิ่งสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือเพียง 269 บาทเท่านั้นเองด้วย ใช้แล้วใช้ดีบอกต่อได้เลย!

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201

fairya


Chigaru

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201


Cindy700

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201

luktan1479


luktan1479

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201

Cindy700


Ailie662


Cindy700


luktan1479

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0201

Shopd2


Naprapats