• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

แต่งห้องนั่งเล่นยังไงให้ดูกว้าง!? มัดรวม 4 แต่งยังไงให้ดูกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ@@

Started by luktan1479, November 19, 2022, 01:24:35 PM

Previous topic - Next topic

luktan1479

     ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นแน่นอนว่าจุดศูนย์รวมของบ้านคือห้องนั่งเล่น ด้วยเหตุว่าเป็นโซนสำคัญไว้สำหรับรับรองแขกและก็เป็นบริเวณจุดพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน โดยเหตุนั้นการตกแต่งห้องนั่งเล่นจึงเป็นสาระสำคัญอีกอย่างหนึ่งของตัวบ้าน แต่ว่าถ้าพื้นที่ในโซนห้องรับแขกของคุณมีอย่างจำกัดกี่รวมทั้งบริเวณนั้นไม่ใหญ่พอเพียง จะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้พื้นที่โซนห้องนั่งเล่นนั้นมองกว้างขึ้น? บทความจึงมัดรวมมาให้แล้ว กับ ผูกรวม 4 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น แต่งอย่างไรให้ดูกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ มาฝากคลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น https://3bscompany.com/idea-living-with-function-interior-style-renovate/

     4 ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น แต่งแบบไหนให้ดูกว้าง แถมฟังก์ชั่นครบ

     เน้นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่

     มาเริ่มกันที่ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่ขั้นตอนแรก ถ้ามีพื้นที่อย่างจำกัด สิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูกว้างขึ้นได้คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ พื้นที่จำกัดไม่ควรเลือกใช้เครื่องเรือนที่มีขนาดเล็กหลายๆชิ้น ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้มองรกแล้วก็เพิ่มความระกะได้ เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ควรจะใช้จำเป็นจะต้องเป็นชิ้นใหญ่ หรือโซฟาขนาดใหญ่แต่ว่าพอดิบพอดี เพื่อออมเนื้อที่และครอบคลุมทุกประโยชน์ใช้สอยแทน

     เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับห้องนั่งเล่น

     อีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่บอกได้ว่าช่วยมากๆที่จะทำให้พื้นที่ในโซนห้องรับแขกของคุณดูใหญ่ กับไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นเพิ่มพื้นที่สีเขียว ที่นอกจากจะเป็นตัวช่วยส่งเสริมให้พื้นที่มองโล่งกว้างแล้ว ยังเพิ่มความปลอดโปร่งและความสบายตาให้กับผู้อยู่อาศัยด้วย โดยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับโซนห้องรับแขกนั้นสามารถทำได้หลากหลาย ดังเช่นว่า เพิ่มเฟอร์นิเจอร์สีเขียวชิ้นเล็กๆตกแต่งเพื่อเพิ่มสเปซ หรือหาต้นไม้หรือดอกไม้มาตกแต่งตกแต่ง เพิ่มเติมสีสันและก็ความร่าเริง

     กระจก ตัวช่วยสะท้อนความใหญ่

     บ้านหลังไหนมีพื้นที่จำกัด ลองหากระจกมาเป็นเครื่องมือในการผลักดันให้ห้องรับแขกของคุณมองใหญ่ได้ เพราะว่ากระจกกับการแต่งบ้านนับว่าเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการแต่งห้องขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเหตุว่าสามารถสะท้อนภาพ และแสงสว่างให้พื้นที่เล็กๆมองกว้างขวาง โล่งเตียน แล้วก็โปร่งได้มากขึ้น แถมยังช่วยเสริมให้ห้องนั่งเล่นของคุณดูงดงาม มีมิติ รวมทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ได้อีกเท่าตัว ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่ไม่สมควรมองข้าม

     เปลี่ยนแปลงมุมอับ ปรับพื้นที่

     ยิ่งห้องรับแขกมีขนาดเล็กมากมายเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งจำเป็นต้องใช้งานในทุกๆพื้นที่ที่มีให้คุ้มมากขึ้นเท่านั้น ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นที่สำคัญอีกอย่างที่จะเปลี่ยนห้องขนาดเล็กให้เป็นขนาดใหญ่ได้คือการปรับพื้นที่ ซึ่งการปรับพื้นที่ในที่นี้คือทุกพื้นที่จำเป็นต้องคุ้มค่า ก็เลยไม่สมควรมองข้ามมุมอับหรือพื้นที่เหลือกินเหลือใช้ เช่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โซฟาที่เป็นขาลอย เพื่อเพิ่มสเปซสำหรับการเก็บของ โดยบางครั้งก็อาจจะนำเก้าอี้หรือเบาะนั่งไปเก็บไว้ใต้ เพื่อย้ำคุณประโยชน์ให้เต็มพื้นที่ อำพรางตาให้ดูไม่เกลื่อนกลาด อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้นด้วย หรือถ้าเกิดมีมุมอับบางทีอาจจะกลายเป็นโซนตกแต่งอื่นๆได้

     เห็นมั้ยว่าที่จริงแล้วการที่มีพื้นที่ห้องรับแขกขนาดจำกัดนั้นไม่ใช่ปัญหาต่อการตกแต่ง เพราะถ้าเล็กก็สามารถปรับให้ใหญ่ขึ้นได้ ทดลองนำไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นเหล่านี้ไปปรับใช้กันนะ ดังนี้ ถ้าหากว่าคนใดที่กำลังมองหานักออกแบบหรือบริษัทรับวางแบบตกแต่งห้องนั่งเล่นอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกับ 3BS Company บริษัทก่อสร้างออกแบบตกแต่งแบบครบวงจร ที่จะช่วยสร้างห้องนั่งเล่นของคุณให้ตรงตามทุกปัญหาที่คุณอยากได้ พร้อมประสบการณ์ด้านการออกแบบภายในมากกกว่า 15 ปี ด้วยเหตุผลดังกล่าวเชื่อมั่นได้เลย!

     หากพอใจออกแบบแล้วก็ ตกแต่งบ้าน คอนโด ที่ทำงาน สามารถโทรมาได้เลยที่ 065-240-4795

     เริ่มตีราคาตกแต่งพื้นฐานถึงที่กะไว้โปรแกรม "Price the look" หรือต้องการเห็นผลงานของ 3BS สามารถดูเพิ่มพอดีเว็ปไซต์ "Portfolio"ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น https://3bscompany.com/idea-living-with-function-interior-style-renovate/